LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giáLỌC THEO

Card màn hình NVIDIA T1000 (4GB GDDR6, 128-bit, 4x mini DisplayPort)
Card màn hình NVIDIA Leadtek T400 (2GB GDDR6, 64-bit, 3x mini DisplayPort)
Card màn hình Nvidia Quadro RTX 4000 (8GB GDDR6, 3x DP, 1x8-pin) (Asus Server Accessory)
Card màn hình Quadro P2200 (NVIDIA Geforce/ 5Gb/ DDR5X/ 160 Bit)
Card màn hình LEADTEK nVidia Quadro RTX 6000 24GB GDDR6
Card màn hình nVidia Quadro RTX6000 Passive 24GB GDDR6
Card màn hình nVidia Quadro RTX8000 Passive 48GB GDDR6
Card màn hình Leadtek Quadro RTX 4000 8GB GDDR6
Card màn hình nVidia Quadro P4000 8gb DDR5/256bit
Card màn hình nVidia Quadro P400 2GB GDDR5
Card màn hình nVidia Quadro P600 2GB GDDR5
Card màn hình nVidia Quadro P620 2GB GDDR5
Card màn hình Leadtek nVidia Quadro P1000 4 GB GDDR5 128bit
Card màn hình nVidia Quadro P2000 5GB GDDR5
Card màn hình nVidia Quadro P5000 16GB 256 bit
Card màn hình nVidia Quadro P6000 24GB 384 bit
Đang tải ...

Card đồ họa Nvidia VGA Quadro là gì?
Chúng ta thường bắt gặp đa dạng các mẫu card đồ họa khác nhau mang chiếc tên khác nhau và mẫu cũng khác nhau như hãng Quadro,  Geforce, dòng Traycing. Vậy trong bài viết này, card đồ họa Quadro là gì ?

“Quadro” là tên gọi của một dòng GPU Nvidia nhưng đã tách biệt với những sản phẩm card đồ họa riêng. Card đồ họa VGA Quadro không dành cho máy tính chơi game mà dành cho những máy trạm để xử lý phim, hình ảnh.

Về cơ bản, VGA Quadro không khác biệt nhiều so với mẫu sản phẩm anh em dành cho chơi game. Nhìn chung, chúng chia sẻ cùng 1 nền tảng kiến trúc. Sự dị biệt chính nằm ở một số tính năng và sự tuyệt vời hóa cụ thể của từng dòng.

Sự khác biệt của VGA Quadro sở hữu card màn hình khác cốt yếu là do sự tích hợp của kỹ thuật tiên tiến hơn giúp chúng kết xuất đồ hoạ (render) những đối tượng chính xác hơn. Điều này cực kỳ quan trọng đối sở hữu những dân chuyên nghiệp, nhưng lại không mấy quan trọng đối có trải nghiệm game của game thủ.

Đặc điểm chung của VGA Quadro

  • VGA Quadro cho phép ghép rộng rãi card cùng lúc
  • VGA Quadro có phổ biến nhân CUDA để xử lý song song hơn các cái card như Geforce
  • Quadro cho phép xuất ảnh chuẩn xác trong những phần mềm công nghiệp
  • Bền hơn card chơi game, tương trợ dài hạn
  • Được chính NVIDIA lắp ráp
  • Tính năng khử răng cưa cho các đường thẳng và điểm
  • VGA Quadro hỗ trợ tính năng khử răng cưa ngay từ phần cứng, trong khi card màn hình chơi game thì ko hỗ trợ tính năng này.

Vì được xử lý từ phần cứng phải lúc so sánh có card chơi game thông thường, tính năng này giúp nâng cao tốc đáng đề cập giai đoạn hiển thị những khuông dây trong màn hình thao tác của các phần mềm ngoại hình kĩ thuật và mỹ thuật.

Phương pháp hiển thị dạng khung dây là cách để người mẫu mã quan sát các cấu trúc bên trong vật thể và nó là một trong các thủ tục được tiêu dùng khá rộng rãi trong công đoạn làm việc với các phần mềm đồ họa CG.

Thuật toán logic
GPU của VGA Quadro hỗ trợ những thuật toán hợp lý của openGL ngay từ phần cứng.

Các thuật toán tuyệt vời này nằm ngay cuối cùng các quá trình xử lý trước lúc ghi vào bộ nhớ đệm Frame buffer và hiển thị ra màn hình, những thuật toán này giúp cho việc tính toán để quyết định vật nào ko bị che lấp và sẽ hiển thị, vật nào bị che từ trần và không hiển thị, tạo đường đứt nét thể hiện vật thể khuất, làm cho sáng lên các vật thể được mua bằng con trỏ chuột v.v…

Chính việc tương trợ từ phần cứng thuật toán thông minh open GL tạo ra ưu thế của card quadro so với card chơi game trong những phần mềm dùng engine openGL.

Clip region
Đối có những card được bề ngoài để chơi game, lúc bạn chơi 1 game, thường nhật game đấy sẽ choán mọi vùng hiển thị màn hình ở chế độ full screen.

Tuy nhiên trong môi trường làm cho việc, thường nhật bạn bắt buộc khiến cho việc có phổ biến cửa sổ chương trình, phổ biến hộp thoại, những cửa sổ bung ra (pop up). Chính bởi thế lượng thông báo ghi vào bộ nhớ đệm khuông hình frame buffer sẽ bị quá chuyển vận và liên quan đến hiệu năng.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo