Chính sách bán hàng

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

Chính sách giao hàng

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Giá

Còn hàng

Sắp xếp theo
Giá cao - thấp
Giá thấp - cao
Khuyến mãi hot
Xem nhiều

Nguồn SAMA 630 500W công suất thực

Công suất hoạt động cao, hiệu suất khiến cho việc tốt

Nguồn SAMA 630 với công suất định mức lên đến 500W, hỗ trợ máy tính hoạt động mạnh hơn và hoàn toàn ko gây quá tải. Hiệu suất khiến cho việc của nguồn lớn, đẩy nhanh tiến độ vận hành của máy và tần tiện được lượng điện năng tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ của nguồn.

Thiết kế thông minh và hiện đại

Nguồn SAMA 630 được thiết bị quạt tản nhiệt 120mm, không gây ồn và mang chế độ điều khiển thông minh, giúp hiệu năng tản nhiệt phải chăng hơn, từ ấy giảm tối đa độ nhiễu nếu có, đồng thời cải tiến được luồng gió đi qua những linh kiện thấp hơn. Nguồn có kích thước tiêu chuẩn ATX, chất liệu kim mẫu chống gỉ sở hữu đến độ bền cao.

Góp phần bảo vệ và hỗ trợ máy tính hoạt động tốt hơn

Không những góp phần hỗ trợ máy hoạt động mạnh mẽ hơn, nguồn còn sở hữu chức năng bảo vệ quá công suất, nhằm tránh trường hợp quá tải công suất gây hại cho máy. Ngoài ra, nguồn còn giúp bảo vệ quá dòng, PSU sẽ giới hạn hoạt động lúc một trong những đường điện sản xuất vượt qua dừng mẫu cực đại cho phép của PSU, hay bảo vệ ngắn mạch bằng bí quyết PSU tức thì giới hạn hoạt động.

Bộ nguồn Nguồn SAMA tốt, đạt chất lượng thường sở hữu các khía cạnh như sau:
+ Dây điện được bọc dạng tròn: Dây điện nguồn gồm nhiều sợi nhỏ kết hợp lại mang nhau phải chúng thường khá vướng víu lúc đưa vào bên trong case máy tính.

Để giải quyết vấn đề này thì nhà sản suất sẽ bó gọn chúng trong ống lưới hay vỏ sợi kim mẫu chống nhiễu. Đặc biệt, một số dây nguồn còn có lớp bảo vệ UV, phát sáng lúc bị tia cực tím chiếu vào.

+ Lưới thoát nhiệt hình tổ ong: Với các bộ nguồn thoát nhiệt bằng quạt gió thông dụng, dạng lưới tổ ong sẽ cho phép luồng ko khí đi ra ngoại trừ cực kỳ dễ dàng, nâng cao mức giảm nhiệt, nâng cao công suất và tuổi thọ của thiết bị.

Bạn cũng sẽ gặp các sản phẩm mang lưới dạng tròn hoặc dạng dải, ngoài ra hiệu năng kém hơn.

+ Tích hợp UPS: Một số bộ nguồn có tích hợp thành phần lưu điện (UPS) để phòng ví như mất điện đột ngột gây hại cho phần cứng của máy tính.

Ưu điểm của những sản phẩm dạng này là bạn sẽ không cần bắt buộc tìm thêm bộ lưu điện bên ko kể nữa, ngoài ra nhược điểm của nó là khi ắc quy bị chai hoặc trục trặc sẽ rất khó thay thế.

+ Đồng hồ đo tải: Lọai bộ nguồn này sẽ thông tin cho người sử dụng biết tổng công suất hệ thống đang tiêu dùng là bao nhiêu.

Các mức chỉ số được theo dõi liên tiếp trong chế độ thời kì thực, nhờ thế bạn mang thể tiến hành nâng cấp khi nhận thấy bộ nguồn liên tục bị quá tải.

+ Dây điện riêng cho quạt: Một số nguồn điện có riêng dây Molex 4 chân sở hữu kí hiệu “Fan Only” để người sử dụng gắn các dòng quạt làm mát vào đó.

Thông thường những nguồn này cũng sẽ tất nhiên chiết áp để chỉnh điện thế của dây Fan Only để đổi thay tốc độ quay của quạt.

+ Fanless Design – SuperQuiet: Những nguồn với chứng nhận dạng này thường tập trung xử lý vấn đề tiếng ồn nhờ lớp vỏ nhôm.

facebook youtube number phone zalo Hôm nay mua gì