Chính sách bán hàng

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

Chính sách giao hàng

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Giá

Còn hàng

Sắp xếp theo
Giá cao - thấp
Giá thấp - cao
Khuyến mãi hot
Xem nhiều

Bộ nguồn SeaSonic Focus FM-450 450W
Trước hết, sản phẩm có mẫu mã đẹp, PSU này sở hữu lớp sơn tĩnh điện dày được sơn đen mờ, không hào nhoáng, sẽ hòa nhập vào bất kỳ bản dựng nào bạn quyết định cài đặt PSU này vào. Sản phẩm này là semi modul, cho phép người dùng chỉ cài đặt những dây cáp điện mà họ cần, tạo sự gọn gàng cho PC.

Tất cả mọi trang bị được kết nối sở hữu một rail duy nhất, vì thế sẽ không có lo ngại cho người tiêu dùng về việc cân bằng tải. Ngoài ra, bộ nguồn này đi kèm có bảo hành 5 năm đối với những lỗi sản xuất, một sự uy tín chất lượng. Cuối cùng, bộ nguồn đi kèm sở hữu một tính năng khá thú vị, và đó là một công tắc kích hoạt điều khiển quạt nhanh chậm.

Công tắc này khi được kích hoạt sẽ đặt quạt PSU thành 3 giai đoạn: chế độ ko quạt, chế độ chậm và chế độ nhanh. Điều này cho phép người tiêu dùng giảm tiếng ồn trong PC của họ mà không tương tác tới trải nghiệm.

Bộ nguồn này mang lại hiệu suất 90% khi chuyên chở 50% mang chuẩn 80 PLUS Gold, đây là một thiết bị hoàn hảo cho bất kỳ máy tính chơi game hiện đại nào, thật khó để không giới thiệu loạt bộ nguồn này cho bất kỳ ai muốn buid PC hoặc nâng cấp một hệ thống mới.

Những điều bạn cần biết khi mua nguồn máy tính
1. Công suất nguồn

Khi tìm nguồn PC, chúng ta sở hữu thể dễ dàng nhận thấy các con số chỉ công suất nguồn nhưng hãy để ý rằng một bộ nguồn với 3 chỉ số công suất: Total power (công suất tổng), Continuous power (công suất ổn định), Peak power (công suất đỉnh). Nếu chỉ số công suất ghi trên hộp nguồn là công suất đỉnh thì chúng ta ko buộc phải tậu vì thực tiễn peak power là công suất tối đa là bộ nguồn đạt được trong khoảng thời kì cực kỳ ngắn (vài mili giây), không quyết định phổ biến tới hiệu suất làm cho việc của bộ nguồn.

Hãy xem những thông số khoa học của sản phẩm để biết được  đó là công suất gì trước lúc quyết định. Một để ý nữa về bộ nguồn đó là công suất ổn định của nó buộc phải đáp ứng được những nhu cầu của những linh kiện bên trong PC của bạn, trường hợp không sẽ xảy ra tình trạng “khát điện” và PC của bạn sẽ không phát huy được tối đa sức mạnh như kỳ vọng.

Cách đơn giản để tính công suất nguồn khi build PC ấy là hãy tính tổng hầu hết TDP của những CPU và VGA sau đó cùng thêm 150W sẽ ra sức suất nguồn bạn cần. Ví dụ bạn tậu được CPU 45W, VGA 50W thì công suất nguồn bắt buộc là 45 + 50 + 150 = 245 W. Hay đơn thuần hơn là nhờ những trang hỗ trợ build PC tính hộ.

Chuẩn 80 Plus
80 Plus là chương trình chứng nhận tự nguyện nhằm thúc đẩy sử dụng năng lượng hiệu quả trong bộ nguồn máy tính (PSU). Để hiểu rõ hơn về hệ thống xếp hạng 80 Plus, thứ nhất bạn nên hiểu 1 chút về cách thức chế tạo năng lượng máy tính.
Các thành phần của máy tính của bạn sử dụng nguồn DC (dòng điện 1 chiều), ngoại giả nguồn điện mà bạn tiêu dùng cho máy tính là loại AC (dòng điện xoay chiều). Bộ nguồn của bạn chịu trách nhiệm chuyển đổi nguồn AC thành nguồn DC, trong quá trình chuyển đổi này xảy ra sự hao tổn phí khi một phần điện năng chuyển đổi thành nhiệt năng, vì vậy, 100% nguồn điện AC  không được chuyển đổi thành nguồn DC.

facebook youtube number phone zalo Hôm nay mua gì