Chính sách bán hàng

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

Chính sách giao hàng

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h00 hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chọn theo tiêu chí

Bộ lọc

Thương hiệu

Loại ổ cứng

Dung lượng ổ cứng

Giá

Còn hàng

Sắp xếp theo

Giá cao - thấp
Giá thấp - cao
Khuyến mãi hot
Xem nhiều
ổ cứng gắn trong SSD Hikvision HS-SSD-HB1 128G ( SATA3 | 2.5 Inch | 460MB/s | 370MB/s )
  • HIKVision

  • SSD

  • SSD 128GB

Ổ cứng gắn trong SSD HIKVISION E100 128GB SATA 3 2.5 inch
  • HIKVision

  • 2.5"

IKVISION là một trong các nhà chế tạo hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và những giải pháp. Được xây dựng thương hiệu vào năm 2001, ngày nay Hikvision là công ty toàn cầu

Các sản phẩm, biện pháp của Hikvision được tin cậy và tiêu dùng tại những công trình lớn trên khắp thế giới: Sân chuyển động tổ chim (Bắc Kinh – Trung Quốc); Hệ thống liên lạc công cùng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City mang hơn 100.000 camera IP…

Ổ cứng SSD Hikvison C100 120Gb SATA3 là một trong các sản phẩm tiên phong của Hikvision trong mảng SSD hiện nay. Sản phẩm được mẫu mã hơi phong cách sở hữu vỏ không tính bằng nhôm sơn tĩnh điện, tem sản phẩm mang màu xanh lá ấn tượng, cảm giác cầm nắm chắc chắn.

SSD Hikvison C100 có dung lượng 120Gb giúp bạn thoả thích cài đặt hệ điều hành cũng như các phần mềm dùng chuyên biệt, kích thước chuẩn 2.5 inch, chuẩn kết nối SATA 3 cho tốc độ đọc ghi tuần tự là 550MBps và 435MB/s.

Với những tham số hãng ban bố cũng như qua thực nghiệm trên thực tiễn Ổ cứng SSD Hikvison C100 không hề thua kém các bậc đàn anh trong làng SSD hiện nay và đặc biệt giá thành của sản phẩm lại khá rẻ trong phân khúc (chỉ từ 549.000đ cho phiên bản dung lượng 120Gb), thêm vào đấy chế độ bảo hành chính hãng 03 năm giúp người sử dụng an tâm sử dụng.

Hikvision là một nhãn hàng ko còn xa lạ sở hữu người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, hãng vững mạnh mạnh mẽ có những sản phẩm phục vụ trong mảng đồ vật giám sát như camera, đầu ghi hình, cáp mạng, thẻ nhớ… Không giới hạn lại ở đấy để tăng thêm sản phẩm trong hệ sinh thái của mình, Hikvision đã tung ra thị trường sản phẩm ổ cứng cả ở dạng thường ngày HDD lẫn ổ cứng thể rắn SSD.


Ổ SSD Hikvison C100 120Gb SATA3 (đọc: 550MB/s /ghi: 435MB/s)
Hikvision là 1 thương hiệu không còn xa lạ với người sử dụng Việt Nam hiện nay, hãng lớn mạnh mạnh mẽ mang những sản phẩm chuyên dụng cho trong mảng thứ giám sát như camera, đầu ghi hình, cáp mạng, thẻ nhớ… Không dừng lại ở đấy để tăng thêm sản phẩm trong hệ sinh thái của mình, Hikvision đã tung ra thị trường sản phẩm ổ cứng cả ở dạng bình thường HDD lẫn ổ cứng thể rắn SSD.
Ổ cứng SSD Hikvison C100 120Gb SATA3 là 1 trong các sản phẩm tiền phong của Hikvision trong mảng SSD hiện nay. Sản phẩm được kiểu dáng tương đối cá tính với vỏ bên cạnh bằng nhôm sơn tĩnh điện, tem sản phẩm với màu xanh lá ấn tượng, cảm giác cầm nắm chắc chắn.

SSD Hikvison C100 có dung lượng 120Gb giúp bạn vô tư cài đặt hệ điều hành cũng như những phần mềm tiêu dùng chuyên biệt, kích tấc chuẩn 2.5 inch, chuẩn kết nối SATA 3 cho tốc độ đọc ghi tuần tự là 550MBps và 435MB/s.

Với những tham số hãng ban bố cũng như qua thực nghiệm trên thực tế Ổ cứng SSD Hikvison C100 không hề thua kém những bậc đàn anh trong làng SSD bây giờ và đặc trưng giá tiền của sản phẩm lại tương đối phải chăng trong phân khúc (chỉ từ 549.000đ cho phiên bản dung lượng 120Gb), thêm vào đấy chế độ bảo hành chính hãng 03 năm giúp người sử dụng an tâm sử dụng.

facebook youtube number phone zalo Hôm nay mua gì