LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá


LỌC THEO

Ổ Cứng Di Động SSD Seagate One Touch 500GB USB-C (Xanh) - STKG500402
ổ Cứng Di Động SSD Seagate One Touch 500GB USB-C (Đen) - STKG500400
Ổ Cứng Di Động SSD Seagate Expansion 2TB USB-C - STLH2000400
Ổ Cứng Di Động SSD Seagate Expansion SSD 1TB USB-C - STLH1000400
Ổ cứng gắn trong SSD Seagate BarraCuda 500GB M.2 2280 PCIe NVMe gen3x4 ZP500CV3A001
Ổ cứng gắn trong SSD Seagate Lange 400GB SAS 12Gb/s, 15mm, 10DWPD SSD,HF,RoHS XS400ME70004
Đang tải ...

Đặc điểm ổ cứng SSD Seagate
Thế giới kỹ thuật ngày 1 vững mạnh và các ông to trong ngành sản xuất linh kiện luôn ghen tuông đua để đưa tới các sản phẩm phải chăng nhất ra thị trường. Trong đấy Seagate là 1 thí dụ như thế
Seagate là một trong những siêu thị chuyên về nghiên cứu, phát triển và chế tạo kho lưu trữ dữ liệu to trên thế giới. Seagate được có mặt trên thị trường vào tháng một năm 1979 mang tên ban đầu là Shugart Technology, siêu thị được thống nhất tại Ai-len và mang các văn phòng điều hành chính được đặt tại California, Mỹ từ năm 2010. Seagate đưa ra thành công biện pháp lưu trữ không dây chạy pin thứ nhất trên thế giới.

Từ ấy đến nay SSD Seagate luôn tăng trưởng ko dừng tạo nên những bước đột phá mới, lọt top những nhãn hiệu cung ứng ổ cứng SSD uy tín nhất thế giới. Tại thị trường Việt Nam, cộng mang Kingston hay Samsung, Intel thì ổ cứng SSD Seagate cũng là sản phẩm vô cùng uy tín và bán chạy.

Ưu điểm ổ cứng SSD Seagate
Hãng cho xây dựng thương hiệu những loại ổ cứng SSD đều vô cộng thứ hạng trong đấy điển hình là ổ cứng SSD Seagate Barracuda 2.5 inch sata. Ổ cứng cái này với hình dáng chông gai tượng trưng cho sức mạnh dai sức và tốc độ vô cộng nhanh chóng. 

Ổ cứng được bề ngoài theo form 2.5 inch nhỏ gọn, lợi ích đáp ứng tất cả nhu cầu lưu trữ cho nhiều các vật dụng laptop, PC của người dùng. Với những dung lượng nhiều như: 250GB, 500GB, 1TB, 2TB cho người tiêu dùng vô tư lựa sắm ưng ý sở hữu nhu cầu của mình. 

Ổ cứng SSD Seagate Barracuda chỉ dùng 2,6W khi hoạt động, giúp cho người dùng không cần lo ngại tới việc “ngốn” pin lúc dùng laptop không những thế còn vô cộng tần tiện điện năng. Ngoài ra, mang thời kì MTBF lên tới 1,8 triệu giờ tránh các vấn đề hỏng hóc, tránh tầm giá sửa chữa cho người sử dụng khi sử dụng lâu dài. Hơn nữa, ổ cứng còn đạt tiêu chuẩn RoHS, không rò rỉ các chất gây hại, bảo đảm an toàn và sức khoẻ cho người dùng.

Tốc độ đọc ghi tuần tự là 560/530 MB/s tác động khả năng xử lý mọi công việc nhanh chóng, ổn định, không gây nhiễu khi truyền chuyên chở dữ liệu từ ổ cứng sang PC hay laptop. Một tốc độ vượt trội cao gấp 30 lần so sở hữu ổ HDD truyền thống. Tuyệt vời là cảm nhận chung của nhiều người mua lúc được trải nghiệm dùng.

Hãng Seagate còn sáng tạo ra phần mềm SeaTools SSD giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi, quan sát tình trạng của ổ cứng, giúp cho việc vận hành dễ dàng và an toàn hơn. Thêm nữa, ổ cứng cũng được hưởng dịch vụ Seagate Rescue Data Recovery Plan hỗ trợ bạn khá thấp trong quá trình dùng cũng như dễ dàng phát hiện sự cố để kịp thời với giải pháp xử lý.  

Chat với tư vấn viên Gọi điện