LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Ổ cứng SSD Transcend có tốt không?
Transcend là nhãn hàng nức tiếng đến từ Đài Loan chuyên cung cấp các thiết bị kỹ thuật từ Flash USB cho tới ổ cứng di động. Tuy nhiên, riêng đối mang ổ cứng SSD Transcend lại tương đối lạ lẫm sở hữu người sử dụng bởi sản phẩm này “sinh sau đẻ muộn” so có những mẫu ổ cứng từ các nhãn hàng khác đã quen thuộc với thị trường. Vì thế, chất lượng sản phẩm của hãng Transcend luôn được đánh giá cao nhưng mang cái ổ cứng SSD thì vẫn chưa được khẳng định. Vậy ổ cứng SSD Transcend dùng có phải chăng không?

Ổ cứng SSD Transcend có mẫu mã ko quá ấn tượng nhưng chất lượng thì lại vô cùng đáng tin cậy. Với sự ổn định về mặt chất lượng, sự uy tín từ thương hiệu, kiên cố SSD Transcend sẽ ko làm người tiêu dùng thất vọng.

Nhờ việc sử dụng bộ nhớ flash buộc phải những hoạt động trên nó như đọc/ ghi, sao chép và lưu trữ không tác động đến bất cứ hoạt động nào trên ổ cứng. Vì thế, hoạt động của ổ SSD Transcend yên tĩnh hơn so có HDD, không gây tiếng ồn và tốc độ tróc nã cập cũng cao hơn.

Vì ít tiêu tốn điện năng bắt buộc ổ cứng SSD Transcend với thể hoạt động rẻ trong những môi trường điện áp. Kích thước nhỏ gọn cần có thể tương hợp với phổ biến chiếc máy tính xách tay khác nhau.

Các mẫu SSD Transcend được ưa chuộng hiện nay
Ổ cứng SSD Transcend lôi kéo người sử dụng ko chỉ vì sản phẩm đến từ thương hiệu nổi danh mà còn bởi chất lượng thực thụ bên trong. Với 4 model ổ cứng SSD Transcend sau đây chắc chắn sẽ giúp người dùng với thể lựa mua được sản phẩm phù hợp.

SSD 220Q
Tận dụng lợi thế của SATA III 6Gb/s và được bề ngoài với công nghệ bộ nhớ đệm SLC, SSD 220Q đạt tốc độ truyền đặc thù lên tới 550MB/s đọc và 500MB/s ghi.

Ngoài tốc độ truyền vận chuyển nhanh, Transcend SSD 220Q cung cấp TBW hoàn hảo lên đến 400TB cho biết tổng lượng dữ liệu bạn mang thể ghi vào ổ trong suốt thời kì hoạt động của nó.

SSD 220Q của Transcend chiều cao chỉ 6,8mm và mang thời gian truy cập ngắn, khiến cho ổ đĩa trở thành sự lựa sắm hoàn hảo để nâng cấp máy tính để bàn và Laptop.

SSD 220S

Ổ cứng SSD Transcend 220S 2.5 inch với kích thước vô cùng nhỏ, thích hợp cho các thứ máy tính rất mỏng như ultrabook và toàn bộ máy truyền thống. SSD 220S gồm 4 mức dung lượng để bạn mang thể lựa mua theo nhu cầu sử dụng: 120GB, 240GB, 480GB và 960GB.

Ngoài tốc độ truyền vận tải nhanh, Transcend SSD 220S chế tạo TBW xuất sắc lên đến 320TB cho biết tổng lượng dữ liệu bạn mang thể ghi vào ổ trong suốt thời kì hoạt động của nó. Đồng thời, SSD 220S mang thể kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị nhờ tiêu thụ ít điện năng hơn 90%.

SSD 110S PCIe

SSD Transcend 110S sử dụng giao tế PCI Express® Gen3 x4 được tương trợ bởi chuẩn NVMe ™ mới nhất, để mở ra hiệu năng thế hệ tiếp theo. SSD PCIe 110S nhắm tới những áp dụng cao cấp, như phân phối âm thanh / video khoa học số, chơi game và sử dụng cho doanh nghiệp, đòi hỏi khối lượng công việc to liên tục mà ko bị chậm hoặc chậm hệ thống. Được đồ vật bộ nhớ flash NAND 3D, SSD PCIe 110S sở hữu lại cho bạn tốc độ truyền dữ liệu ko chỉ mau chóng mà độ tin cậy chưa từng sở hữu trước đây.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo