LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giáLỌC THEO

Màn hình HP 24y 23.8Inch IPS 1PX48AA
Màn hình HP 22fw, 3Y WTY_ 3KS61AA
Màn hình HP 24f, 3Y WTY_ 3AL28AA
Màn hình HP N220h (4JF58AA) 21.5 inch
Đang tải ...

Màn hình máy tính hãng HP được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh, video chân thực, rõ nét. Với ưu thế về giá cả, màn hình máy tính HP được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hạn chế của màn hình máy tính HP là nó có độ bền không ổn định, đặc trưng kỹ thuật không quá vượt trội và mẫu mã không có nhiều đột phá ở các dòng máy.

MÀN HÌNH MÁY TÍNH HP CÓ NHỮNG DÒNG NÀO? CHỌN MUA MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH HP GIÁ BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

Dòng HP EliteDisplay E-Series: Độ linh hoạt cùng công thái học vượt trội, chất lượng hiển thị tuyệt vời và kết nối thuận tiện mang đến hiệu năng ấn tượng.

Dòng HP EliteDisplay S-Series: Khung hình lộng lẫy, truyền cảm hứng từ mọi góc nhìn — những chiếc màn hình chuyên dụng cao cấp này được tạo nên từ những vật liệu chọn lọc, cao cấp nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt và vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại.

Màn hình cong siêu rộng 43,4 inch chéo HP EliteDisplay S430c: Chuyển thiết lập màn hình kép truyền thống thành trải nghiệm một màn hình cong sống động.

HP EliteDisplay S270n: Tạo ấn tượng với cả văn phòng bằng đường nét tinh tế của màn hình UHD HP EliteDisplay S270n có viền ba cạnh siêu mỏng cùng độ phân giải 4K UHD.

HP EliteDisplay S340c: Làm chủ mọi tác vụ và nâng trải nghiệm hội thoại lên một tầm cao mới với màn hình cong HP EliteDisplay S340c với độ cong ấn tượng 34 inch chéo.

HP EliteDisplay S240uj: Chiếc màn hình đầu tiên của HP tích hợp tính năng sạc không dây và cổng USB-C™ cho phép sạc điện thoại mà không cần bộ sạc rời.

HP EliteDisplay S240n: Nhìn thấu mọi thứ với màn hình đầu tiên của HP gần như là không viền ở cả bốn cạnh.

CHỌN MUA MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH HP GIÁ BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

Không có mức giá cụ thể nào khi mua màn hình cả, bởi hiện nay trên thì trường màn hình có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã, kích thước và chất lượng khác nhau. Do đó, giá của chúng cũng khác nhau, kinh nghiệm mua màn hình tốt nhất là căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà lựa chọn loại màn hình có giá hợp lý nhất.

Với một chiếc màn hình máy tính HP để bàn sử dụng với mục đích thông thường có giá giao động từ 3-5 triệu đồng tùy vào thương hiệu và chất lượng. Còn với màn hình máy tính chơi game thì giá cao hơn một chút từ 6-9 triệu đồng.

Riêng đối với màn hình thiết kế đồ họa thì giá khá cao, một chiếc màn hình làm đồ họa rơi vào khoảng 15 đến 20 triệu đồng.

 

Chat với tư vấn viên Gọi điện