LỌC SẢN PHẨM


LỌC THEO

Máy tính trạm Dell Precision 5820 Tower XCTO Base/ Intel Xeon Processor W-2223 (up to 3.9Ghz, 8.25MB)/ Ram 16GB (2*8GB) / HDD 1TB + SSD  512GB / Nvidia T400 4GB/ DVD+/-RW/ K&M/ Windows 11 Pro/ 3Yrs
Máy tính trạm Dell Precision Tower 3620 (42PT36D030)/ Intel Xeon E3-1245 (upto 3.5Ghz, 8MB)/ RAM 8GB (2x4GB)/ 1TB HDD/ Nvidia Quadro P600 2GB GDDR5/ DVD +/- RW/ K&M/ Fedora/ 1Yr

Máy trạm workstation Dell Precision sao cho tối ưu về mặt chi phí và hiệu năng trong quá trình mua và sử dụng.

Chất lượng máy tính đồng bộ

Máy tính để bàn Dell Precision trước khi xuất xưởng đều được các hãng kiểm tra hết sức nghiệm ngặt về chất lượng cũng như độ tương thích của các linh kiện. Do đó, máy tính đồng bộ luôn có được sự ổn định khi chạy lâu dài. Còn với máy tính lắp ráp, nhiều khi tính ổn định của máy chỉ là sự may rủi. Trong khi đó, chính sách bảo hành của máy tính nguyên bộ bao giờ cũng tốt hơn bảo hành của linh kiện rời.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam hiện đang có 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ chuyên sản xuất máy tính đồng bộ. Đó là Dell và HP, ngoài ra còn một số các sản phẩm khác như Apple, PC Acer, PC Asus….

Được sản xuất  chuyên nghiệp, những hệ thống Case Máy tính để bàn Dell Precision  ra đời từ các phòng Lab, cho một năng lực làm việc rất mạnh mẽ, hiệu suất cao và ổn định. Các dòng Pro thường được sản xuất tối ưu cho các bộ vi xử lý intel Xeon. Với bo mạch tích hợp rất nhiều các tính năng có trên Server như chipset cấu hình RAID, hỗ trợ rất nhiều các chuẩn giao tiếp như SATA, SAS... ngoài ra, chúng cũng cho phép gắn nhiều hơn 1 CPU, nhiều model dual VGA... và hầu như sử dụng bộ nhớ DDR ECC Register, một dạng bộ nhớ cao cấp, có khả năng tự fix lỗi trong quá trình hoạt động.

Chất lượng của máy tính để bàn Dell Precision này là cực kỳ cao cấp, không chỉ phần bo mạch, linh kiện đắt giám, cao cấp nhằm đem lại khả năng làm việc tối đa hiệu suất suốt 24/24h mà từ phần thân vỏ, đã được thiết kế vô cùng chắc chắn, nhằm bảo vệ khối tài sản bên trong. Vỏ của những chiếc máy tính để bàn Dell Precision  này rất dày, chủ yếu được làm bằng hợp kim. Lớp vỏ chắc chắn tới mức một người nặng trên 80Kg có thể ngồi đung đưa hoặc đứng hẳn lên mà không hề hấn rì.

Một đặc điểm nữa nghe chừng đơn giản, nhưng rất quan trọng là hệ thống giải nhiệt. Một chiếc máy tính để bàn Dell Precision được nghiên cứu rất kỹ về phần làm mát, bao gồm hệ thống quạt chipset bo mạch ( có trên một số model ) Hệ thống tản nhiệt CPU thường được sản xuất với nhiều Ống dung dịch, Khí... lá làm mát bằng đồng... giúp tản nhiệt nhanh nhất. Trong khi đó, mỗi máy tính để bàn Dell Precision có vài ba chiếc quạt cao cấp, siêu êm, cơ cấu vòng bị cực bền, và được điều khiển bởi hệ thống cảm biến nhiệt độ, cho phép quạt chạy ở nhiều tốc độ khác nhau.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay