LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Hãng máy tính HP của nước nào?
Khi nhìn thấy các sản phẩm của HP được trưng bày, bạn băn khoăn HP là nhãn hiệu của nước nào?
HP là tên viết tắt của Hewlett-Packard là một nhãn hàng máy tính nổi danh đến từ Mỹ, là một trong các hãng máy tính uy tín và quy mô bậc nhất trên thế giới hiện nay. Tính theo doanh thu thì HP đã từng được đánh giá là tập đoàn khoa học thông báo lớn nhất thế giới.
HP được ra đời bởi 2 nhà sáng lập là Bill Hewlett và Dave Packard, với hình thức thứ nhất là nhà sản xuất công cụ đo lường và kiểm định. Thương hiệu HP được thành lập vào ngày 1/1/1939 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ. Hiện nay hãng này đặt trụ sở chính tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Vì thế ví như thắc mắc laptop HP căn nguyên ở đâu thì bạn đã mang câu giải đáp rồi nhé.

Hiện nay nhãn hàng này đã vươn tầm thế giới cùng đối tượng khách hàng lớn, sản phẩm công nghệ nổi bật. Có thể nhắc tới như: Máy tính bàn, Máy tính xách tay, Máy in, Máy ảnh kĩ thuật số, Máy quét, Máy chủ x86, Pocket PC, Máy chủ Phiến Mỏng Blade System, UNIX, Máy chủ vô cùng mạnh Supper Dome và Non Stop, Hệ thống lưu trữ StorageWork…

PC HP 290

PC HP 290 là bộ máy tính phổ thông của thương hiệu HP, sử dụng CPU Intel mới nhất với 4GB bộ nhớ, đáp ứng tốt công việc văn phòng, và các nhu cầu sử dụng hàng ngày như lướt web, xem video, giải trí nhẹ.

CPU: sử dụng Intel Core đa nhân thế hệ mới nhất, có số nhân và tốc độ xử lý lớn, đảm bảo đáp ứng giải quyết chóng vánh các công việc hàng ngày.
Bộ nhớ: PC HP 290 được lắp sẵn bộ nhớ DDR4 2666MHz với dung lượng 4GB, vừa đủ để sử dụng các ứng dụng văn phòng và lướt web, trong trường hợp cần thêm bộ nhớ, người dùng hoàn toàn có thể gắn thêm 1 thanh RAM nữa để cải thiện khả năng xử lý đa tác vụ.
Lưu trữ: ổ lưu trữ tích hợp là 1 chiếc ổ cứng 1TB với tốc độ quay 7200RPM đem lại khả năng lưu trữ lớn đồng thời đảm bảo hiệu năng truy vấn xuất dữ liệu được ổn định. Đặc biệt, trường hợp người dùng cần gắn thêm 1 chiếc SSD M.2 NVMe thì PC HP 290 sẵn sàng hỗ trợ với 1 khe cắm M.2 được tích hợp sẵn trên mainboard, giúp cải thiện thời gian khởi động máy và mở các ứng dụng quan trọng.
PC HP 290 còn đi kèm với hệ điều hành Windows 10 giúp đem lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Ngoài ra, PC HP 290 còn được trang bị đầy đủ kết nối USB 2.0 và 3.0, giúp việc kết nối thiết bị ngoại vi của người dùng được thuận tiện hơn. Đồng thời người dùng còn có thể xuất tin hiệu hình ảnh ra 2 màn hình cùng lúc chuẩn 2 cổng HDMI và VGA.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo