LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

SỨC MẠNH CỦA MÁY TRẠM PC HP IDS

Trải nghiệm sức mạnh cấp máy chủ trong cỗ máy trạm đi đôi với việc sở hữu hiệu năng ấn tượng. Tự tin giải quyết các chuyển vận công việc phức tạp như BIM và hiển thị có đồ họa Ultra 3D và bộ xử lý Intel® Core ™ hoặc Intel® Xeon® mới nhất. Windows 10 Pro hoặc những hệ điều hành khác mang sẵn.
 
HIỆU SUẤT NÂNG CAO
Máy trạm Z2 được vật dụng để xử lý những dự án 3D đòi hỏi có sức mạnh đồ họa giỏi được chứng nhận cao cấp. Và mang tốc độ đồng hồ cao, bạn sẽ nhận được hiệu suất chưa được chỉnh sửa đầy đủ, ngay cả với khối lượng công tác nặng nhất của bạn.
 
ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ MỞ RỘNG
Được đánh giá là dòng máy trạm hiện đại và cấp tiến nhất của HP. Cho dù bạn bắt buộc bàn luận đồ họa, tăng sức mạnh của CPU hoặc thêm thẻ PCIe chuyên dụng, Tháp Z2 với thể đáp ứng toàn bộ bắt buộc về khối lượng công tác của bạn.
 
MÁY TRẠM AN TOÀN VÀ DỄ QUẢN LÝ NHẤT CỦA HP

Nhận bảo vệ mạnh mẽ khỏi việc phát triển các mối đe dọa phần mềm độc hại bằng những giải pháp bảo mật được thực thi bằng phần cứng như HP Sure Start Gen4 một bảo vệ chống lại các cuộc tiến công BIOS. Ngoài ra, dễ dàng quản lý phổ biến trang bị mang Bộ tích hợp quản lý HP Gen2.
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÁY TRẠM PC HP IDS
CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH
Hỗ trợ nhu cầu người dùng độc nhất vô nhị của bạn có lựa tìm hệ điều hành Windows 10 Pro 64 hoặc Linux®.3
Buổi trình diễn chuyên nghiệp. Có được hiệu suất mạnh mẽ trên các ứng dụng đơn luồng với bộ vi xử lý Intel® Xeon® E thế hệ mới nhất có tối đa 6 lõi.
 
ĐỒ HỌA
Tối đa hóa quy trình làm việc 3D của bạn với sự hỗ trợ cho đa dạng đồ họa giỏi NVIDIA và AMD từ mục nhập vào Ultra 3D.
 
LƯU TRỮ
Với khe lưu trữ M.2 kép, bạn sở hữu thể cài đặt phần cứng lưu trữ cấp cao được nhịn ăn để mở khóa các vận dụng được lưu trữ của bạn mà ko nên hy sinh những khe PCIe chuẩn.
 
THIẾT KẾ CHỨC NĂNG

Thiết kế mới tuyệt đẹp với những gờ phía trước và phía sau, do vậy bạn sở hữu thể dễ dàng chuyển động hệ thống của mình từ điển trí này sang vị trí khác.
 
TRÌNH TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN
Tiết kiệm ko gian trong bố cục văn phòng của bạn sở hữu hệ thống nhỏ hơn 14% so có thế hệ trước.
Bảo vệ BIOS tuyệt vời. Bảo vệ phần mềm chống vi-rút ko thể truy hỏi cập! Việc bảo vệ tự hồi phục bằng phần cứng được phân phối bởi HP Sure Start Gen4 tự động bình phục BIOS từ phần mềm độc hại, rootkit hoặc tham nhũng.
 
TÙY CHỌN LAN THỨ HAI
Nhận phổ biến kết nối mạng tốc độ cao bao gồm tùy mua LAN trang bị hai mà ko cần nên sắm và cài đặt thêm thẻ giao diện mạng (NIC) .
 
CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG
Định cấu hình nguồn điện 250W để hà tằn hà tiện tầm giá hoặc tuyệt vời hóa cấu hình của bạn với nguồn điện 500W.
 
Ổ ĐĨA TỰ MÃ HÓA
Với những ổ đĩa tự mã hóa tùy chọn, bạn tự tín biết rằng trường hợp trang bị lưu trữ của bạn rơi vào tay kẻ xấu thì IP của bạn không thể truy tìm cập được.

Fanpage
Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay
Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger
Chat qua Zalo