LỌC THEO

Lenovo Group Ltd. là tập đoàn đa quốc gia về công nghệ máy tính với trụ sở chính ở Mỹ.Bắc Kinh, Trung Quốc và Morrisville, Bắc Carolina. Tập đoàn chuyên thiết kế, phát triển, phân phối và bán những sản phẩm như máy tính cá nhân, máy tính bảng, smartphone, các trạm máy tính, server, thiết bị lưu trữ điện tử, phần mềm quản trị IT và ti vi thông minh. Năm 2013, Lenovo được những tổ chức bán hàng bình tìm là nhà phân phối máy tính to nhất thế giới. Tập đoàn tiếp thị cho cái laptop ThinkPad và máy tính để bàn Lenovo Ideacentre.

MÁY TÍNH ĐỂ BÀN LENOVO IDEACENTRE

 Bền bỉ và mạnh mẽ
Giới văn phòng có hàng tá dữ liệu buộc phải lưu trữ. Vì vậy, việc mua một mẫu máy tính cũng siêu khó. Giải pháp tuyệt vời chính là máy tính để bàn Lenovo Ideacentre 300. Bền bỉ và mạnh mẽ là những tính từ sở hữu thể diễn tả loại máy tính để bàn Lenovo này. Bạn mang thể tiêu dùng loại máy này qua phổ biến năm tháng mà không lo về tuổi thọ của nó. Hơn thế, đây là 1 loại máy chạy cực "trâu", cực mạnh mẽ, cho phép bạn chạy phổ biến phần mềm thoải mái.

Thiết kế tinh tế
Máy tính để bàn Lenovo Ideacentre 300 sở hữu vẻ ngoài khá đơn giản có tone màu đen chủ đạo, mạnh mẽ. Màn hình với thể điều chỉnh dễ dàng, hiện đại tạo cảm giác nhiều năm kinh nghiệm lúc làm việc. Ngoài ra, khối lượng của Lenovo Ideacentre 300 nhỏ gọn, chỉ 6.5kg. 

Lenovo IdeaCenter 510S được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại làm cho vượt trội góc khiến việc sang trọng. Vị trí những khe tản nhiệt được sắp xếp tuyệt vời ở vỏ máy và nguồn giúp tản nhiệt hiệu quả. Các nút điều khiển cũng như những cổng kết nối cũng được gần xếp trực quan, giúp người tiêu dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh. 

Máy bộ Lenovo IdeaCentre 510S bề ngoài cây đứng vuông vắn theo phong cách trẻ trung và hiện đại, ngoại hình nhỏ gọn. Vỏ ngoại trừ sơn tĩnh điện cứng cáp, ít bám bụi, song song phục vụ tản nhiệt tốt hơn.

Cấu hình mạnh mẽ
Máy tính để bàn Lenovo Ideacentre 510S được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 , 6MB và dung lượng RAM 4GB DDR4 giúp xử lý các tác vụ nhanh chóng, mượt mà, đáp ứng các đề nghị của người dùng. Ổ cứng sở hữu dung lượng 1TB để bạn sở hữu thể lưu trữ được phổ biến dữ liệu hơn. Ngoài ra còn được thứ hầu hết những cổng kết nối như cổng USB, cổng LAN kết nối mạng Internet, Ổ đĩa quang đãng giúp bạn đọc và ghi đĩa CD, DVD.
Chạy đồ họa êm ái
Nhiều người lựa mua máy tính để bàn thay vì laptop gọn nhẹ chính vì độ "trâu" của máy. Máy tính để bàn Lenovo Ideacentre 300 có bộ xử lý đồ họa Integrated Intel HD Graphics. Giờ đây, bạn có thể chạy cộng lúc nhiều phần mền đồ họa đầy êm ái, hiệu quả mà ko sợ thúc đẩy tới máy.

Đa kết nối
Nhằm đảm bảo khả năng truy cập và kết nối có những đồ vật khác, máy tính để bàn Lenovo Ideacentre 300 thứ gần như những cổng kết nối như HDMI, USB, khe đọc thẻ nhớ và cổng LAN, Wi-Fi giúp việc truy nã cập Internet, chia sẻ, truy vấn xuất dữ liệu chóng vánh và dễ dàng hơn. 

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay