Chính sách bán hàng

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

Chính sách giao hàng

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h00 hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chọn theo tiêu chí

Bộ lọc

Giá

Còn hàng

Sắp xếp theo

Giá cao - thấp
Giá thấp - cao
Khuyến mãi hot
Xem nhiều

Máy tính để bàn Lenovo V530-V530s là sản phẩm máy tính PC để bàn của Lenovo, hướng tới những người sử dụng máy tính ở phân khúc phổ thông.
Thiết kế bên ngoài

Loại máy tính của Lenovo có phần vỏ được làm hoàn toàn bằng màu đen, đem lại cảm giác chắc chắn và đơn giản. Bên cạnh đó là phần khe hở có diện tích khá rộng ở bên hông nhằm tăng khả năng thoát nhiệt của máy.
 Đáp ứng đúng chuẩn SFF (small form factor) phải án tướng ban sơ về  là sự bé nhỏ đáng nói so có những cái máy tính bàn thông thường. Ngay cả có người "anh em"  Máy tính để bàn Lenovo V530-V530s mang kích tấc chuẩn mini-PC thì sự chênh lệch cũng cực kỳ đáng kể.
Kích thước có thể so sánh dễ dàng khi để cạnh một hộp đừng card màn hình quen thuộc. Quá tuyệt vời cho không gian khiến việc được tối giản diện tích nhất với thể.
Hướng tới doanh nghiệp mang công việc văn phòng không mang chỗ cho sự trang hoàn sặc sỡ không càn thiết bắt buộc máy tính để bàn Lenovo V530-V530s chỉ có một tông đen tuyền bao phủ đa số máy.
Như là phiên bản thu nhỏ của loại Máy tính để bàn Lenovo V530-V530s bắt buộc không mang gì lạ khi Lenovo V530s cũng với thiết bị và vị trí gần xếp cổng kết nối tương đồng. Tất nhiên do kích thước thì vẫn có một số điểm khác nhau.Vẫn là vật dụng tới hai cổng USB 3.1 Gen 1( rút gọn hơn V530 là bốn cổng) và hai cổng USB 3.1 Gen 2. Cùng mang đó là hai cổng jack âm thanh đặt theo trục dọc được dồn về góc cao để dễ thao tác.

Vị trí ổ DVD và đầu đọc thẻ cũng được khiến cho sẵn vị trí chờ để khách hàng mang nhu cầu có thể dễ dàng nâng cấp thêm.
Ưu tiên về vấn đề giải nhiệt vẫn luôn được đặt lên cao sở hữu phần khuông mặt trước được dập rộng rãi lỗ thoáng để không khí được đối lưu hiệu quả.
Nhưng ở mặt sau thì sự dị biệt rõ ràng hơi chút lúc vị trí jack cắm audio chỉ còn một cổng duy nhất. Tất nhiên khi cần kích tấc được tuyệt vời thì cũng nên đánh đổi, Hãng Lenovo cũng rất tâm lý khi chỉ rút gọn đi ở phần âm thanh còn lại các kết nối khác vẫn cực kỳ đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Với bốn cổng USB : hai cổng USB 2.0 và hai USB 3.1 đem lại tốc độ kết nối cực nhanh cộng cổng COM truyền thống.
Nhất là nhu cầu buộc phải xuất ra đa màn hình cho công việc vẫn được bảo đảm sở hữu 1 cổng DisplayPort , một cổng HDMI và cổng d-sub cho người dùng linh động lúc lựa mua kết nối. Và đây cũng là điểm cộng cho hãng Lenovo khi nắm rất rõ đặc thì môi trường siêu thị sẽ với đa dạng chuẩn kết nối được sử dụng cộng lúc.
Đối với cấu hình máy tính để bàn Lenovo V530-V530s sử dụng:
CPU: Cấu hình mạnh mẽ xây dựng trên kiến trúc mới nhất của nhà Intel với bộ nhớ đệm lên tới 8MB. Mang trong mình nhiều cải tiến, nổi bật nhất là việc số luồng xử lý được nâng cao lên gấp đôi so với các thế hệ Pentium trước, điều này giúp cho bộ vi xử lý có hiệu năng mạnh mẽ. Đi kèm là card đồ họa tùy tìm có thể sắm card rời hoặc onbroad tùy vào mục đích sử dụng văn phòng hay thiết kế, chạy phần mềm đồ họa, phần mềm chuyên sâu.
RAM: Với dung lượng bộ nhớ là 4GB đến 16GB, vừa đủ với các tác vụ văn phòng hàng ngày, thậm chí nếu như có nhu cầu sử dụng cao hơn, Lenovo V530s có khả năng cho phép người sử dụng gắn thêm 1 thanh RAM nữa để cải thiện dung lượng bộ nhớ.
Lưu trữ: được trang bị với ổ cứng có mức dung lượng lên tới 1TB, thoải mái cho người sử dụng lưu trữ dữ liệu.
Ngoài ra, máy tính để bàn Lenovo V530-V530s sở hữu khá nhiều cổng cũng như loại kết nối như WiFi 802.11ac, Bluetooth 4.2, 4 cổng USB 3.0, 4 cổng USB 2.0, 1 cổng HDMI,..... thoải mái cho người dùng sử dụng.
 

facebook youtube number phone zalo Hôm nay mua gì