LỌC SẢN PHẨM


LỌC THEO

Thiết bị thu âm Razer Seiren V2 Pro-Professional Grade USB Microphone (RZ19-04040100-R3M1)
Thiết bị thu âm Razer Seiren BT-Bluetooth Microphone for Mobile Streaming (RZ19-04150100-R3M1)
Thiết bị thu âm Razer Seiren V2 X-USB Microphone for Streamers (RZ19-04050100-R3M1)
Thiết bị thu âm Razer Seiren Mini-Ultra-Hồng Quartz (RZ19-03450200-R3M1)
Thiết bị thu âm Micro HyperX QuadCast S (4P5P7AA)/ Đen
Thiết bị thu âm Micro HyperX SoloCast (4P5P8AA)/ Đen
Thiết bị thu âm Micro HyperX QuadCast (4P5P6AA)/ Đen
Thiết bị thu âm Micro HyperX QuadCast S (519P0AA)/ Trắng
Thiết bị thu âm Micro HyperX DouCast (4P5E2AA)/ Đen
Thiết bị thu âm Micro HyperX SoloCast (519T2AA)/ Trắng
Thiết bị thu âm HyperX Procast (699Z0AA)/ Đen
Thiết bị Stream Elgato Microphone Wave 3/ Đen (10MAB9901)
Thiết bị Stream Elgato Microphone Wave 3/ Trắng (10MAB9911)
Thiết bị Stream Microphone Elgato Wave 1 (10MAA9901)
Thiết bị Stream Elgato Gaming Microphone Wave DX (10MAH9901)
 Microphone Rode Wireless Go II
Microphone NZXT Capsule - White
Microphone NZXT Capsule - Black
Thiết bị Micro Razer Seiren Mini Trắng - RZ19-03450300-R3M1
Thiết bị Micro Razer Seiren Mini Black - RZ19-03450100-R3M

1. Microphone là gì?
Microphone hay MIC được xem là 1 thết bị hỗ trợ giai đoạn thu âm thanh, hay là vật dụng trung gian của nguồn âm và người nghe, những người nghe mang thể là khán giả, nguồn âm ở đây muốn kể tới những ca sỹ, những vật phát ra âm thanh. Nói theo góc độ chuyên ngành, thì nó là 1 thiết bị điện thanh nhằm cảm biến những nao núng âm thanh (dao động cơ học) thành các ngả nghiêng điện (điện năng), các nao núng này sở hữu biên độ điện áp siêu là nhỏ và nên được khuếch đại to lên để cung cấp ra loa.

Trong thực tế, Mic được sử dụng ở nhiều lĩnh vực vô cùng đa dạng. Dễ gặp nhất là trong phòng thu âm, hệ thống karaoke, trong cung cấp phim, phát thanh truyền hình hay ở điện thoại, thứ thu âm máy tính, trợ thính, tăng âm…Ngoài ra còn một số lĩnh vực khác như nhận mặt giọng nói, VoIP và cả những mục đích ko liên quan tới âm thanh như cảm biến gõ cửa…

2. Vai trò của Microphone:
Như đã đề cập ở trên, bây giờ micro được vận dụng đa dạng trong đa dạng lĩnh vực. Nó là thứ hỗ trợ quan trọng đối mang những đối tượng như diễn thuyết, diễn giả, ca sĩ hay những công tác thúc đẩy tới thúc đẩy xã hội… hoặc là nhu cầu giải trí đơn thuần như hát karaoke trong gia đình.  Bởi thế nó được tiêu dùng càng ngày càng rộng rãi và thông dụng.

Khi hát karaoke hay thực hành thu âm thì micro nắm giữ khoảng 40 % chất lượng của bản thu âm, bài hát. Bởi thế trong các quán karaoke hay phòng thu người ta thường rất kỹ lưỡng trong việc tậu micro.

3. Phân mẫu Micro:
Việc phân mẫu micro được dựa trên rộng rãi tiêu chí. Nếu dựa trên nguyên lý hoạt động sẽ với vô cùng nhiều mẫu micro khác nhua như: micro điện động, micro điện dung, micro áp điện, micro dải băng, micro than, micro sợi quang, micro laser, micro nước, micro mems. Trong đấy hay tiêu dùng nhất là  micro điện động, micro điện dung, micro áp điện.

3.1. Micro điện động:
Có cấu tạo giống loa điện động, trong đấy màng của nó được khiến mỏng, cuộn dây được cuốn nhiều vòng và thường mang trở kháng đến  300 ohm. Nó sở hữu độ nhạy thấp, dải tần sở hữu hạn (thường từ 50 Hz đến 16 KHz). Micro này với âm sắc đẹp ngọt và mềm thường tiêu dùng cho ca sĩ , trong những quán karaoke, hay tại gia đình.

Loại này tiêu dùng điện động tiêu dùng nam châm để đổi thay sóng điện. Đặc điểm của nó là có hoặc ko sở hữu các nút on/off bật tắt trên thân micro. Micro dynamic sở hữu khả thu âm rẻ tại những khoảng phương pháp gần, ko nên nguồn điện cung ứng để hoạt động và  dùng rẻ cho việc thu âm 1 người.

3.2. Micro điện dung:
Loại này cực kỳ thông dụng, được tiêu dùng rộng rãi. Nó với độ nhạy cao sở hữu nhiều kích tấc từ to cho đến nhỏ, dải tần âm thanh rộng (từ 20 Hz tới 20KHz). Loại này thường được tiêu dùng trong điện thoại, micro ko dây.

Mic này hoạt động trên nguyên tắc tiêu dùng hiệu ứng đổi thay điện dung để đổi thay sóng điện. Nó có độ nhạy lớn hơn phổ biến so có dynamic, tuy nhiên nó buộc phải nguồn điện để hoạt động. Ưu điểm của nó là mang thể thu âm từ khoảng bí quyết xa, sở hữu thể thu âm mang số người từ 2-6. Bởi thế nó thường được dùng trong giảng đường, trong 1 rạp hát lớn, hay các khu vực rộng lớn…

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay