Trang chủ Thiết bị siêu thị & PM bán hàng

Thiết bị siêu thị & PM bán hàng

LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá

LỌC THEO

Máy quét mã vạch  ZEBEX Z3100
Máy in mã vạch Gprinter GP-1335T - 300dpi (USB+RS232+LAN)
Máy in tem nhãn mã vạch XPrinter XP-365B
Máy in hóa đơn Antech AP200U ; Khổ giấy 80 mm
Máy in nhãn Brother PTP-900W
Màn Hình Cảm ứng FLYTECH POS 137 (17 INCH)
Màn hình cảm ứng 17inch POS UTG P170
Màn hình cảm ứng TS17 LCD Touch Monitor 17 inch cực nhạy điện trở 5 đường
Màn hình LCD cảm ứng OTEK 17inch OT17TB
Máy POS bán hàng Core i3, SSD 128Gb, RAM 4Gb, LED 15.6"
Máy quét mã vạch honeywell Voyager 1470g 2D (có chân đế)
Đầu đọc mã vạch 2D ATS-2308SR
Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager XP 1470G
Cân in tem nhãn Rongta RLS1000 (cổng wifi + RS232 + Lan)
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III (USB + RS232)
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III - cổng LAN + USB
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III cổng USB + Parallel
Máy in hóa đơn EPSON TM-T82II (cổng LAN)
Máy in hóa đơn Epson TM-T81III - USB + RS232
Máy in hóa đơn Epson TM-T81III - cổng LAN
Đang tải ...

1. Thiết bị siêu thị bắt buộc phải có – Máy tính

Máy tính là thiết bị bán hàng phổ biến và gần như không thể thiếu ở các cửa hàng kinh doanh. Bạn có thể sử dụng máy tính để bàn (PC)/laptop để kết nối với các thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, két tiền,… 

Ngoài ra, máy tính cũng dùng để để cài đặt phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng, lưu trữ dữ liệu và những công việc cần thiết khác.

Đây cũng là công cụ giúp bạn theo dõi các đơn hàng online trên các trang thương mại điện tử nhanh chóng. Với thời đại 4.0, bạn còn có thể sử dụng máy POS với màn hình cảm ứng để quy trình bán hàng chuyên nghiệp hơn.

2. Máy tính cầm tay – Thiết bị bán hàng quan trọng
Bất kể bạn mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm gì cũng không thể thiếu thiết bị quan trọng này. Thỉnh thoảng bạn cần tính nhanh một khoảng thanh toán nào đó với khách hàng hoặc nhân viên tiếp thị, không gì bằng chiếc máy tính cầm tay này. Để thiết bị có tuổi thọ tốt nhất, bạn có thể chọn hiệu Casio. Hoặc nếu không bạn có thể chọn mua một hiệu máy tính bất kỳ ở hiệu sách hoặc cửa hàng văn phòng phẩm gần nhà.

3. Đầu đọc quét mã vạch
Hầu hết trên bao bì mỗi sản phẩm đều có một mã vạch riêng. Để biết thông tin sản phẩm, giá cả, số lượng hàng trong kho người ta sẽ dùng máy quét mã vạch. Thiết bị này kết nối với máy tính hay màn hình cảm ứng đa điểm. Dữ liệu sau đó sẽ được hiển thị trên giao diện phần mềm bán hàng. Nhờ đó bạn có thể thanh toán nhanh và kiểm soát được số lượng hàng trong kho mà không cần phải tốn thời gian vào tận kho kiểm đếm.

Đầu đọc mã vạch hiện nay có nhiều loại: đơn tia/đa tia, để bàn hoặc cầm tay (gắn liền với máy POS bán hàng)… Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp. Với cửa tiệm vừa và nhỏ, bạn chỉ cần sử dụng đầu đọc mã vạch đơn tia, cầm tay gọn nhẹ, dễ dùng. Với cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn có nhiều mặt hàng thì dùng đầu đọc đa tia với tốc độ nhanh hơn. 

Máy chấm công là gì? Có ưu điểm, lợi ích gì?
Máy chấm công là thiết bị được sử dụng để ghi nhận giờ đến làm và giờ tan làm của người lao động, cung cấp căn cứ xác định nhân viên có đi làm đúng giờ không, có đi sớm về muộn không... Từ những dữ liệu chấm công thu được từ máy, các bộ phận quản lý, nhân sự có thể tính lương, thưởng chính xác cho người lao động, giúp nâng cao ý thức làm việc, tinh thần kỷ luật để cơ quan, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

So với sổ chấm công truyền thống, máy chấm công giúp:

Rút ngắn thời gian chấm công;
Tránh được các sai sót khi ghi nhận thời gian chấm công, đảm bảo sự khách quan và dễ dàng giải quyết các khiếu nại liên quan đến chấm công của nhân viên vì thời gian do máy chứ không phải do con người xác nhận;
Tăng tính tiện lợi khi chấm công nhờ máy thường có nhiều tính năng, tiện ích.
Vì thế, máy chấm công ngày càng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho phương pháp chấm công truyền thống, đặc biệt là tại các địa điểm có đông nhân viên, yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian làm việc...

Chat với tư vấn viên Gọi điện