LỌC SẢN PHẨM

LỌC THEO

Màn hình cảm ứng 17inch POS UTG P170
Máy POS bán hàng Core i3, SSD 128Gb, RAM 4Gb, LED 15.6"
Máy POS bán hàng để bàn Imin D4-504 (I20D01)
 Máy tính tiền iPOS 7800i
Máy POS bán hàng để bàn Imin (D4-503)
Máy POS bán hàng để bàn Imin D3-505 (I20D02)
Máy POS bán hàng để bàn Imin D3-504 (I20D02)
Máy POS bán hàng cầm tay Imin M2 Pro (I21M01)
Máy POS bán hàng cầm tay Imin (M2-203)
Màn Hình Cảm ứng FLYTECH POS 137 (17 INCH)

Máy POS bán hàng là gì?

Máy POS là viết tắt của Point Of Sale, với thể hiểu nôm na là điểm bán hàng. Ngày nay có sự phát tiển của công nhệ bạn với thể dễ dàng bắt gặp. Các máy tính tiền cảm ứng (Hay được gọi là máy POS bán hàng) tại tất cả các siêu thị, những cửa hàng to nhỏ. Với các tính năng và mục tiêu chính là tính tiền cho khách hàng. Hỗ trợ tính sổ qua thẻ ATM và in hóa đơn bill. Những chiếc máy pos bán hàng cảm ứng, máy tính tiền POS gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Giúp cho việc tính tiền đơn giản, chóng vánh hơn. Quan trọng nhất là sự chính xác, và mang đến trải nghiệm sắm chọn giỏi cho khách hàng.

Hệ thống POS là gì?
Một hệ thống máy POS bán hàng hoàn chỉnh bao gồm:

POS hardware: là 1 máy tính có màn hình cảm ứng. Bao gồm: Case, Main, CPU, RAM, SSD,… được ngoại hình trong 1 khối liền mạch. Giúp tằn tiện ko gian và tạo cảm giác nhiều năm kinh nghiệm hơn trong mắt khách hàng.

POS Software: nôm na là phần mềm quản lý bán hàng và được lập trình dựa trên nhu cầu thực tại của người sử dụng và hệ thống cực kỳ thị, hệ thống nhượng quyền… Tương thích với tất cả đồ vật mã số mã vạch và máy POS bán hàng cảm ứng. Một phần mềm quản lý cơ bản sẽ sở hữu những tính năng: Bán hàng, Buản lý thu chi, quản lý kho (xuất nhập tồn), báo cáo lỗ lãi và những thống kê số liệu bắt buộc thiết.

POS items: là các trang bị tương trợ quản lý và bán hàng. Tùy theo mô hình cửa hàng mà nhà đầu tư mang thể thêm hoặc bỏ qua những thiết bị ko cần thiết.

Thiết bị tương trợ quản lý bán hàng tối thiểu
Máy đọc mã vạch: Ngày nay đa số những sản phẩm đều có mã vạch trên bao bì. Thiết bị đọc mã vạch giúp bạn nhận mặt sản phẩm và quy cách. Truy xuất giá bán của mặt hàng 1 bí quyết nhanh chóng.
Màn hình/ Cây hiển thị giá (VFD): hiện thông báo tổng số tiền cho người mua theo dõi. Thiết bị hiển thị chỉ nên thiết lúc bạn sử dụng các mẫu máy POS bán hàng 1 màn hình. Còn mang những máy POS bán hàng cảm ứng 2 màn hình, sở hữu kích thước màn hình to đã đáp ứng được đề nghị này.
Đầu đọc thẻ từ: quét thẻ tích điểm cho hệ thống vô cùng thị, hoặc thẻ VIP người mua ưu tiên,…
Ngăn kéo cất tiền: Sắp xếp tiền một phương pháp khoa học, giúp phân dòng tiền và trả tiền thừa cho quý khách nhanh hơn.
Máy in hoá đơn bill: máy in hóa đơn rất thị là vật dụng ko thể thiếu dù bạn buôn bán siêu thị, nhà hàng, hay hệ thống trà chanh, coffee,… NV sẽ in 2 liên tính tiền, 1 liên giao khách hàng, một liên để lưu trữ đối chiếu.
Máy in mã vạch và giấy in mã vạch: giải pháp ho cửa hàng thời trang, siêu thị. In tem giá và thông tin cho các mặt hàng chưa với tem giá, và mã vạch.
Thiết bị kiểm kho: kiểm kho, kiềm hàng tồn. Đổ dữ liệu vào phần mềm quản lý, giúp tần tiện thời gian và hạn chế sự nhầm lẫn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay