LỌC SẢN PHẨM

LỌC THEO

Máy fax Laser Canon L170
Máy Fax Laser đa chức năng Brother FAX-2840
Máy Fax Brother 2840

Máy fax là gì?

Máy fax (viết tắt của từ facsimile) là một thiết bị được sử dụng để gửi tài liệu điện tử ưng chuẩn một mạng điện thoại. Máy fax còn được gọi là máy telefax hoặc máy viễn thông. Đường truyền đó được gọi là "faxes" và nó có thể thực hiện giữa 2 máy fax, hoặc giữa máy fax với máy tính, hay dịch vụ fax trực tuyến được trang bị để nhận và gửi fax.
 
Lịch sử máy fax
Ý tưởng về máy fax đã sở hữu từ năm 1842, khi Alexander Bain phát minh ra một cỗ máy có khả năng nhận tín hiệu từ dây điện báo và chuyển chúng thành hình ảnh trên giấy. Năm 1850, 1 nhà phát minh ở London tên là FC Blakewell đã nhận được bằng sáng chế cho 1 cỗ máy tương tự, mà ông gọi là điện báo sao chép. Nhưng phải đến năm 1983, loại máy này mới trở phải phổ biến.
 
Khi công nghệ ngày càng phát triển, máy fax hiện là một phần của thiết bị đa chức năng hơn là máy fax độc lập, và một số má có thể gửi và nhận của email hoặc mạng IP thay vì mạng điện thoại như trước.
 
Thế nào là máy fax tốt?

Để chọn được một máy fax tốt phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm khối lượng tài liệu muốn gửi và nhận, chi phí ban đầu của máy và chi phí trong suốt vòng đời của máy. Dưới đây là một số yếu tố quyết định đó có phải máy fax tốt không mà bạn có thể tham khảo.
 
Kiểu in
Ribbon: Mẫu cơ bản nhất, chi phí thấp và thiết kế tiết kiệm không gian. Chi phí trên mỗi trang cao hơn so với máy in phun. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những người chỉ cần nhận & gửi fax cũng như không cần sử dụng nhiều.

Máy in phun: Chi phí ban đầu cao hơn một chút nhưng có khả năng tạo ra khối lượng đầu ra cao hơn. Chất lượng in tốt, chi phí mỗi trang thấp và nhiều tính năng hơn (in màu, sao chép & fax). Loại máy này đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ về máy fax phun mực cũng như phù hợp với nhiều ứng dụng của công ty.

Laser: Chi phí ban đầu cao nhất nhưng có chất lượng tốt nhất cũng như chi phí trên mỗi trang thấp nhất. Máy linh hoạt, xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Thích hợp với các văn phòng lớn, đặc biệt là văn phòng kinh doanh chủ yếu bằng fax.
 
Tốc độ modem: Tốc độ modem cao hơn giúp truyền và nhận dữ liệu nhanh hơn.
 
Bộ nạp tài liệu tự động

Nhiều máy fax có bộ nạp dữ liệu tự động, cho phép xếp hàng nhiều tài liệu để truyền đi mà ko cần giám sát.
 
Dung lượng giấy
Máy fax có thể chứa được bao nhiêu giấy là một trong những mối ưa chuộng cơ bản nhất cho máy fax. Đối có nhà riêng và văn phòng nhỏ, công suất rẻ hơn có thể là đủ, trong khi văn phòng to mang thể muốn 1 máy fax có phổ biến khay giấy, để tránh hết giấy lúc máy ko với người trông coi, chả hạn như sau giờ khiến việc.
 
Quay số tự động
Máy fax với tính năng quay số tự động cho phép bạn lưu các số được quay số thường xuyên vào bộ nhớ của máy fax. Điều này giúp giảm việc gõ sai số và sự buộc phải thiết bắt buộc sở hữu 1 danh sách số ở bên ngoài.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay