LỌC SẢN PHẨM

Khoảng giá
LỌC THEO

Máy Photocopy Fuji Xerox ApeosPort 2560
Máy Photocopy RICOH IM 2500
Máy photocopy Fuji Xerox S2520 CPS + DADF+ Duplex (Copy/ Print/ Scan/ DADF + Duplex)
Máy PHOTOCOPY KONICA MINOLTA BIZHUB-450I
Máy photocopy Konica Minolta Bizhub 306i
MáY PHOTOCOPY MINOLTA BIZHUB 225I
Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-V 3065 CPS
Máy photocopy đa chức năng đen trắng Ricoh MP 5055 SP (Copy, in, scan màu)
Máy Photocopy đen trắng RICOH Aficio MP 3555SP + DF
Máy Photocopy đen trắng RICOH Aficio MP 2014AD
Máy Photocopy đen trắng Ricoh M2701
Máy Photocopy Ricoh MP 3554 SP
Máy Photocopy đen trắng RICOH Aficio MP 3055SP + DF
Máy photocopy đen trắng  RICOH Aficio MP 4055SP + DF
Máy Photocopy Kỹ thuật số RICOH Aficio IM 2702
Máy photocopy Fuji Xerox S2110 + DADF + Duplex (Copy/In mạng /Scan mạng/ DADF + Duplex)
Máy photocopy Canon IR 2625I (Print, Copy, Scan, Send and Optional Fax)
Máy photocopy Canon IR2525W + DADF + Duplex (Chức năng in-copy mạng, scan màu)
Đang tải ...

Máy photocopy hay còn gọi là đồ vật sao chụp tự động hay máy sao chụp quang đãng học là một trang bị giúp con người sở hữu thể sao chép nhanh chóng, lợi ích và hiệu quả. Hầu hết các máy photocopy hiện đại dùng một công nghệ gọi là xerography, quy trình sấy khô dùng điện tích tĩnh điện trên bộ cảm biến quang quẻ nhạy cảm ánh sáng để thu hút trước tiên và sau đấy chuyển những hạt mực (bột) lên giấy dưới dạng hình ảnh. Nhiệt, áp suất sau đấy được dùng để thống nhất in mực lên giấy.

Nguyên lý hoạt động của máy photocopy
Máy photocopy hoạt động dựa trên nguyên lý điện và tính dẫn điện. Bộ phận cảm biến ánh sáng ở trong máy giúp hút và truyền dẫn các hạt mực trên giấy trắng để tạo ra một bản sao của tài liệu gốc. Nó hoạt động dựa trên hai nguyên lý căn bản là do sự hút nhau của các điện tích trái dấu và xu hướng phát triển thành dẫn điện hơn của một số nguyên liệu sau khi tiếp nhận bức xạ điện từ, tỉ dụ như tia cực tím, hồng ngoại, ánh sáng khả kiến, v.v… (tính quang đãng dẫn)

Hầu hết các máy photocopy tiên tiến bây giờ đều hoạt động dựa trên một khoa học là xerography. Hiểu một bí quyết căn bản là một công nghệ photocopy khô. Sử dụng những hạt tích điện để hút và sau ấy sắp xếp, truyền dẫn những hạt mực lên 1 tờ giấy.

Các bộ phận trên máy photocopy
Một máy photocopy thường bao gồm những phòng ban sau:

Trống: 1 bộ phần của máy photocopy, được phủ bởi một lớp nguyên liệu bán dẫn như selen, silic hoặc gecmani. Đây được cho là phần quan yếu nhất của máy.

Mực in: Về căn bản chỉ là chất lỏng màu đen. Đôi lúc có khái niệm “mực khô” – là hẩu lốn khô của các hạt nhựa dẻo và các chất tạo màu để tạo nên các hình ảnh trên một tờ giấy.

Các dây Corona, khi gặp điện áp cao, sẽ truyền 1 trường điện tích dương vào bề mặt của trống và văn bản sao chép.

Nguồn sáng và một vài ống kính sẽ giúp chiếu tia sáng trên tài liệu ban sơ và tạo buộc phải một bản sao của hình ảnh đó lên một vị trí cụ thể tương ứng.

Fuser (Lô sấy) là 1 thành phần chính không thể thiếu của máy photocopy. Fuser có tác dụng nung nóng mực in. Mực in sau khi bị nung nóng sẽ dính vào tờ giấy bản sao theo vị trí đã được định sẵn ngay trước khi ra khỏi máy photo.

Máy photocopy hoạt động như thế nào?
Để khởi đầu giai đoạn sao chép, nắp trên của máy photocopy được mở ra và mặt buộc phải sao chép của bản gốc được đặt úp xuống mặt kính, ở ấy sẽ cómột tia sáng quét qua đa số tài liệu. Các vùng trắng trên giấy phản ánh ánh sáng đa dạng hơn, trong khi các vùng màu đen phản ảnh ít hoặc ko phản ánh ánh sáng. Sau đó, hình ảnh của bản chính sẽ được hình thành trên phần quang quẻ dẫn.

Máy in sẽ tạo ra điện tích âm trên đa số bề mặt trống bằng cách cho trống quay 1 vòng, sau ấy trống sẽ bị nhiễm điện tích âm khoảng -130V, điện tích âm này sẽ hút mực bám lên trống. Lúc này, bộ điều khiển sẽ điều khiển tia laser chiếu vào vị trí không muốn tạo ảnh, các vị trí này lúc in ra sẽ là nền trắng còn vị trí mang điện tích âm sẽ với chữ hoặc hình ảnh.

Chat với tư vấn viên Gọi điện