LỌC SẢN PHẨM


LỌC THEO

Máy quét Canon Lide 300
Máy quét HP ScanJet Pro 2000 S2 Sheet-feed (6FW06A)
Máy quét Canon DR-C225 II
Máy quét Canon DR F-120
Máy quét HP dạng nạp giấy ScanJet Pro 3000 s4 (6FW07A)
Máy quét HP Scanjet Enterprise Flow 7000s3 Sheet-feed Scanner (L2757A)
Máy quét Canon P 215 Mark II
Máy quét Canon Lide 400
Máy quét Fujitsu Scanner fi-8150 (PA03810-B101)
Máy scan Canon DR-G2110
Máy quét Canon DR-M1060
Máy scan Canon DR-6030C
Máy Scan Canon DR-S150 (2 mặt, USB, Wifi, LAN, USB, 45ppm, ADF)
Máy Scan chuyên dụng Brother ADS-2200
Máy quét Plustek OpticProPlus (A3)
Máy scan Plustek MobileOffice M150
Máy Scanner Plustek SN8016U (Scan 2 mặt A3 tốc độ cao)
Máy quét hộ chiếu Plustek X100
Máy Scan Brother ADS-1600W
Máy quét mã vạch 2D để bàn có dây (SingPC Scan-2800U)

Máy Scan(Máy quét ảnh) Là Gì Máy Scan hay xác thực hơn là Scanner tên tiếng việt gọi là máy quét. Máy quét - scanner là 1 thiết bị chụp và chuyển hình ảnh vật lý từ những bản in văn bản, tài liệu, áp phích, những trang tạp chí và các nguồn tài liệu rưa rứa để hiển thị và chỉnh sửa trên máy tính. Tài liệu được nạp cho máy scan là dạng bảng (tờ) phẳng cho phép quét những tài liệu đen trắng hoặc màu sắc. Các Máy Quét - Scanner thường được vật dụng những phần mềm đi kèm, chẳng hạn như Photoshop của hãng Adobe, cho phép bạn với thể thay đổi chỉnh sửa kích thước của 1 hình ảnh nào đó.

Máy Scan có bí quyết thức hoạt động tương tự như máy Photocopy, 1 thiết bị sự dụng tích điện kép để thu lấy hình ảnh điện tử của một trang giấy bằng cách biến cường độ sáng phản xạ từ đó lên thành thông tin dạng số.

Bạn có thể lưu các file này bằng những đĩa cd, ổ cứng,… dưới dạng một tập tin rồi đưa vào máy in để in ra file tài liệu giấy hoặc sở hữu thể chèn ảnh bitmap vào một chương trình ấn loát văn phòng.

Bạn cũng có thể gửi trực tiếp những tài liệu scan vào mọt chương trình fax, hoặc sử dụng phần mềm nhận dạng ký tự bằng quang quẻ học (optical-character-recognition – OCR) chuyển chúng thành văn bản ASCII để với thể đưa vào trình xử lý văn bản ham mê của mình.

Nói chung, cấu tạo của may quet gồm ba phòng ban chính: Thấu kính nhạy quang, cơ cấu đẩy giấy cho phép bạn sở hữu thể tiến hành scan ở 1 vùng xác định trên trang, và mạch thông minh điện tử tiêu dùng để biến đổi ánh sáng phản xạ thành hình ảnh điện tử.

Với các công nghệ khác nhau của những hãng cung cấp máy Scan, máy scan sở hữu thể ghi lại file tài liệu giấy bằng các file hình đen trắng, theo các thang độ xám khác nhau tùy thuộc vào người tiêu dùng cài đặt và chức năng của máy hoặc thành những file ảnh màu của nguồn sáng phản xạ.


Máy Scan Được Kết Nối Như Thế Nào?
Máy Quét, Scanner thường được cài đặt vào máy tính có một hệ thống máy tính giao diện nhỏ ( SCSI *). Một áp dụng như Photoshop dùng chương trình TWAIN** để đọc hình ảnh.
*SCSI ( Small Computer System Interface ) là một tập hợp giao diện tiêu chuẩn điện tử của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Mỹ ( ANSI ) cho phép các máy tính cá nhân ( PC ) kết nối với các thiết bị ngoại vi phần cứng như ổ đĩa , ổ đĩa băng từ , đĩa CD-ROM ổ đĩa, máy in và máy quét nhanh hơn và linh hoạt hơn.

 TWAIN là một chương trình dùng phổ biến cho phép bạn quét 1 hình ảnh (sử dụng một máy quét ) trực tiếp vào vận dụng (như Photoshop), nơi bạn muốn làm cho việc có các hình ảnh. Nếu ko mang TWAIN, bạn sẽ cần đóng 1 ứng dụng đã được mở, mở 1 ứng dụng đặc trưng để tiếp thu hình ảnh, và sau đó đi lại hình ảnh tới các ứng dụng mà bạn muốn làm cho việc có nó. Các trình điều khiển TWAIN chạy giữa một ứng dụng và phần cứng máy quét. TWAIN là phần mềm mà bạn nhận được khi bạn chọn một máy quét. Nó cũng được tích hợp vào Photoshop và các chương trình xử lý ảnh tương tự. 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Uy tín hơn 22 năm xây dựng và phát triển
- Sản phẩm chính hãng 100%
- Mua trả góp lãi suất 0%
- Bán hàng online toàn quốc
- Bảo hành chính hãng
- Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
- Giá luôn cạnh tranh nhất thị trường

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Giao hàng nhanh chóng
- Giao hàng trước trả tiền sau COD
- Miễn phí giao hàng (bán kính 20km)
- Giao hàng và lắp đặt từ 8h30 - 19h30 hàng ngày, gồm cả thứ 7, CN, ngày lễ

Fanpage Fanpage
Kênh Youtube Kênh Youtube
Gọi tư vấn miễn phí Gọi tư vấn miễn phí
Chat qua Messenger Chat qua Messenger
Chat qua Zalo Chat qua Zalo
Mua gì hôm nay Mua gì hôm nay